Nhân viên bếp lạnh

Công ty TNHH Cung Cấp Thực Phẩm

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
  2. Ngành nghề: Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng , Nhà hàng / Khách sạn , Tổ chức sự kiện
  3. Cấp bậc: Nhân viên
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Giới tính: Nữ
  6. Mức lương: 5,5 - 10 tr.VND

 

Mô tả công việc

- MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

+ Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.

+ Chế biến và trang trí các món Salad, gỏi....

+ Pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh

+ Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực phục vụ

+ Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.

+ Vệ sinh khu vực làm việc

Yêu cầu công việc

- YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

+ Nữ tuổi từ 18-40

+ Không kinh nghiệm có thể đào tạo

+ Có thể làm việc giờ giấc linh động theo tiệc

+ Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng.

+ Hồ sơ đầy đủ

Thông tin khác

- CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

+ Thu nhập: Từ 5.500.000 - 10.000.000/tháng

+ Phụ cấp cơm

+ Thưởng hàng tháng (tùy theo tình hình kinh doanh của bộ phận tiệc - sự kiện)

+ Tham gia Bảo hiểm đầy đủ

+ 12 ngày phép năm, nghỉ Lễ/Tết theo quy định